GIÁ TRỊ CỐT LÕI

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Ngày đăng: 16/06/2018 10:54 PM

       GIÁ TRỊ CỐT LÕI

       Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và trân trọng cảm ơn sự gắn kết của quý chủ đầu tư, đã dành cho Công ty TNHH thương mại đầu tư xây dựng TIC SAIGON. Kính thưa quý vị, Công ty xây dựng TIC SAIGON đã được thành lập với mong muốn mang lại những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng và giá cả hợp lí nhất, và với suy nghĩ làm việc gì thì cũng phải hàm chứa trong đó ba chữ “Trí -Tâm - Tín”, nghĩa là muốn làm một công việc gì thì con người ta phải có một trình độ nhất định trong lĩnh vực mình hoạt động, để hiểu và làm cho công việc đó đúng với bản chất của nó và khi làm bất cứ một lĩnh vực nào thì cũng phải đặt sự đam mê và tâm huyết của mình vào công việc đó; có như vậy thì công việc mới có một kết quả tốt và mang lại sự yên tâm, sự tin tưởng từ khách hàng và nếu đã làm được như vậy thì chúng ta còn phải tạo sự uy tín từ chính công việc mà chúng ta đang thực hiện. Chính từ những suy nghĩ trên càng làm cho TIC SAIGON phải càng ngày càng cố gắng học hỏi và nâng cao trình độ về mặt chuyên môn, tiếp thu và áp dụng công nghệ tiên tiến để đem lại cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, những sản phẩm thể hiện được sự sang trọng từ vẻ bên ngoài, sự chắc chắn – bền vững từ bên trong.     

  Với phương châm sống và làm việc “TRÍ – TÂM – TÍN ”

  • TRÍ”: TIC SAIGON luôn coi trọng giá trị trí tuệ trong từng sản phẩm, dịch vụ của mình và luôn coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển; đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm; chủ trương xây dựng một “doanh nghiệp học tập”.

  • TÂM”: TIC SAIGON luôn luôn đề cao chữ Tâm trong từng công việc, luôn xem sự bền vững của công trình là mục tiêu của thiết kế và thi công, luôn lấy những qui định của Pháp luật (qui phạm, tiêu chuẩn…) làm phương chỉ Nam để làm việc, duy trì đạo đức và lấy khách hàng làm trung tâm.

  • TÍN”: TIC SAIGON coi chữ Tín như coi trọng chính danh dự của mình. Vì vậy, TIC SAIGON luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.

  Zalo
  Hotline