Quy trình tư vấn thiết kế

Quy trình tư vấn thiết kế
Ngày đăng: 16/06/2018 11:27 PM


  QUI TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ

  Bước 1: Tiếp nhận thông tin

  Quý khách đến tư vấn thiết kế gặp nhân viên tiếp tân để ghi nhận thông tin cơ bản và hướng dẫn cho Quý khách lựa chọn Kiến trúc sư.

  Bước 2: Tiếp xúc kiến trúc sư chủ trì thiết kế

   -  Chúng tôi sẽ giới thiệu Kiến trúc sư chủ trì thiết kế gặp gỡ Quý khách. KTS này sẽ là người đại diện chính thức thay mặt Công ty giải quyết công việc với Quý khách trong suốt quá trình giao dịch. Khi gặp KTS chủ trì thiết kế, Quý khách có thể yêu cầu được xem qua các mẫu nhà thông qua các tài liệu về kiến trúc, các công trình đã thực hiện, các pano mẫu nhà… KTS chủ trì thiết kế có trách nhiệm giới thiệu đến Quý khách về các dịch vụ, khả năng thực hiện và chi phí theo nội dung mà Quý khách yêu cầu.

  - Trong quá trình tiếp xúc ban đầu hoặc trong quá trình tư vấn thiết kế các giai đoạn sau, nếu Quý khách muốn thay đổi KTS chủ trì thì có thể thông báo với bộ phận chăm sóc khách hàng hoặc trực tiếp với ban Giám đốc.

  Bước 3: Ký hợp đồng

     Sau khi tìm hiểu năng lực và chấp nhận biểu giá cùng với các quy trình của Công ty, Quý khách sẽ ký hợp đồng thiết kế để tiến tới giai đoạn thiết kế sơ bộ và thiết kế kỹ thuật.

  Bước 4: Thực hiện công tác tư vấn thiết kế cùng với KTS chủ trì

    - Sau khi ký hợp đồng thiết kế, KTS chủ trì sẽ thực hiện các công việc chuyên môn về thiết kế. Các vấn đề thắc mắc về chuyên môn Quý khách có thể hỏi trực tiếp KTS chủ trì để được tư vấn thỏa đáng. Quý khách có thể tham khảo thêm các sản phẩm, thiết bị, vật liệu, công nghệ mới về VLXD tại Showroom và các đối tác của Công ty để yêu cầu KTS thiết kế đưa vật liệu mình yêu cầu vào bản vẽ thiết kế kỹ thuật.

  - Việc thực hiện xin phép xây dựng sẽ được KTS chủ trì hướng dẫn và cung cấp bản vẽ xin phép cho Quý khách.

  Bước 5: Tiếp nhận hồ sơ thiết kế và công tác chuẩn bị thi công

  - Sau khi hoàn tất giai đoạn thiết kế kỹ thuật, Quý khách thực hiện thủ tục bàn giao hồ sơ, đồng thời tiếp xúc với bộ phận tư vấn thi công để nhận được các thông tin chuẩn bị cho việc thi công.

  - Quý khách cũng có thể yêu cầu gặp bộ phận tư vấn thi công ngay khi ký hợp đồng thiết kế, giúp Quý khách dễ dàng cân đối ngân sách trong việc xây dựng.

  Bước 6: Giai đoạn thẩm định năng lực và ký kết hợp đồng thi công

  Quý khách vui lòng tham khảo chuyên mục “Dịch vụ thi công xây dựng”.

  Bước 7: Giám sát công trình

    Trong suốt quá trình xây dựng công trình Công ty sẽ cung cấp một tổ giám sát quyền tác giả phục vụ công trình của Quý khách với thành phần như sau: KTS chủ trì thiết kế, KTS triển khai, Kỹ sư kết cấu, Kỹ sư điện nước và các bộ phận hỗ trợ khác.

  Bước 8: Hoàn công và thanh lý hợp đồng thiết kế

    Sau khi công trình được xây dựng xong, Quý khách vui lòng liên hệ với KTS chủ trì thiết kế để thực hiện trách nhiệm hoàn tất hồ sơ hoàn công và tiến hành thanh lý hợp đồng thiết kế.

  Zalo
  Hotline