Ý NGHĨA LOGO - SLOGAN

Ý NGHĨA LOGO - SLOGAN
Ngày đăng: 16/06/2018 10:57 PM

  Ý NGHĨA LOGO

  • Mẫu logo lấy ý tưởng từ sự kết nối các giá trị, sự kết nối yêu thương giữa con người với nhau trong gia đình và xã hội tạo thành sự lòng ghép giữa hai vòng tay đồng thời cũng là sự gắn kết yêu thương của những trái tim trong một gia đình hạnh phúc. Bên cạnh đó, với mong muốn xây dựng nên những công trình có giá trị và mong muốn nhận được sự tin tưởng của chủ nhà cũng như tất cả chủ đầu tư mà chúng tôi đã thiết kế - tư vấn – thi công trong suốt thời gian qua cũng như trong thời gian tới.

  • Màu sắc trên logo cũng được kết hợp với nhau giữa 2 màu xanh dương và màu cam: màu Xanh dương tượng trưng cho sự tin tưởng, màu Cam tượng trưng cho nhiệt huyết, năng lượng và giá trị (vàng).

   

  Ý NGHĨA SLOGAN

   ​“KIẾN TẠO DẪN LỐI ĐAM MÊ, CHẤT LƯỢNG TẠO DỰNG GIÁ TRỊ’’ 

  • KIẾN TẠO DẪN LỐI ĐAM MÊ”: Với mong gửi gắm tư duy sáng tạo trong từng thiết kế -  yếu tố trách nhiệm công việc của người thi công được kết hợp lại với nhau để tạo ra những sản phẩm tốt nhất đáp ứng được yêu cầu của từng khách hàng. Chính vì lý do đó mà Công ty TIC SAIGON luôn luôn đề cao sự sáng tạo, sự đam mê trong từng công việc, luôn xem sự hài hòa của chủ đầu tư đối với các yếu tố còn lại là mục tiêu của tư vấn - thiết kế và thi công.

  • CHẤT LƯỢNG TẠO DỰNG GIÁ TRỊ”: Với nỗ lực tạo ra những sản phẩm được khách hàng hài lòng và tin tưởng Công ty TIC SAIGON coi đó là một niềm vinh dự và luôn cố gắng mang lại sự yên tâm sử dụng khi khách hàng sinh hoạt trong ngôi nhà của mình để từ đó lan tỏa được sự yêu thương – niềm hạnh phúc của các thành viên trong gia đình và đối với chúng tôi đó là niềm hạnh phúc lớn lao. Vì vậy, Công ty TIC SAIGON đã đang và sẽ luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất để từ đó không chỉ mang lại sự hài lòng cho khách hàng mà còn tạo ra giá trị thực sự và bền vững cho doanh nghiệp, cộng đồng và xã hội.

  Zalo
  Hotline