CUNG CẤP VẬT LIỆU XÂY DỰNG

CUNG CẤP VẬT LIỆU XÂY DỰNG
Ngày đăng: 16/06/2018 10:29 PM

  DỊCH VỤ CUNG CẤP VẬT LIỆU XÂY DỰNG

  I. Chuyên cung cấp vật liệu xây dựng

        Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Phân phối - Cung cấp vật liệu xây dụng Gach đặc,gạch lỗ tuynel và Xi măng, với quy mô hiện chúng tôi tự tin đủ năng lực làm đối tác cung cấp Gạch và Xi măng cho các Đại lý và Công trình lớn nhỏ trên địa bàn trọng điểm Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía lân cận. Trên cơ sở đó chúng tôi đáp ứng được đa dạng các nhu cầu của Khách hàng đối với từng loại Gạch,Xi măng, mang đến mức giá và dịch vụ tốt nhất, đồng thời đảm bảo được chất lượng từng loại Gạch,Xi măng theo tiêu chuẩn của Nhà sản xuất.

  II. Vật liệu xây dựng đạt tiêu chuẩn chất lương cao

       Công ty XD Ticcons được thành lập dựa trên nền tảng vững chắc trong hoạt động kinh doanh chuyên cung cấp vật liệu xây dựng và xây dựng công trình. Được tách ra từ công ty XD Ticcons vật liệu xây dựng TP. Hồ Chí Minh. Công ty chúng tôi có đội ngũ cán bộ kỹ thuật, cán bộ quản lý am hiểu và thành thạo trong công việc với nhiều năm kinh nghiệm trong các ngành nghề khác nhau, đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng. Họ là Kỹ sư, Cử nhân kinh tế, các Chuyên gia được đào tạo cơ bản tại các trường Đại học.

  III. Đội ngũ kiểm tra chất lượng vật liệu xây dựng

       Công ty chúng tôi còn có đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, muốn làm việc và gắn bó lâu dài với Công ty, họ luôn coi Công ty là ngôi nhà thứ hai của mình, luôn làm việc hết mình vì sự phát triển của Công ty. Công ty luôn coi trọng việc đầu tư phát triển nguồn nhân lực, đào tạo và nâng cao tay nghề cho đội ngũ công nhân kỹ thuật, nâng cao chất lượng vật liệu xây dựng các công trình xây dựng không ngừng cạnh tranh với các Công ty khác trên thị trường.

  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline