THI CÔNG XÂY DỰNG

THI CÔNG XÂY DỰNG
Ngày đăng: 16/06/2018 10:23 PM

    DỊCH VỤ THI CÔNG XÂY DỰNG

   Bên cạnh những thiết kế đẹp mắt, giai đoạn thi công xây dựng chính là yếu tố quan trọng nhất để hoàn thành một ngôi nhà hoàn chỉnh. Bởi thiết kế có đẹp đến đâu mà thi công không đúng kỹ thuật, kết cấu lõng lẽo thì ngôi nhà sẽ không được trọn vẹn và khó bền đẹp với thời gian.

       Với thế mạnh trong lĩnh vực thi công xây dựng, Công ty XD TICCONS đã và đang tạo được niềm tin đối với khách hàng bằng việc xây dựng những công trình chất lượng, tiện ích khi đưa vào sử dụng. Chúng tôi là một tập thể gồm các kỹ sư, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm và các công nhân lành nghề luôn đặt hết tâm huyết vào trong từng công trình. Ngoài ra, chúng tôi còn đầu tư các trang thiết bị và máy móc hiện đại để kiểm tra từng chi tiết kĩ thuật thi công nhằm mang lại những ngôi nhà chất lượng bền đẹp với thời gian mang lại sự hài lòng, niềm tin đối với chủ nhà.

  Hãy đến với dịch vụ thi công xây dựng của Công ty XD TICCONS:

  Chúng tôi cam kết chất lượng công trình là tiêu chí hàng đầu và đã tạo được sự tin tưởng của khách hàng hơn 8 năm qua.

  – Không sử dụng vật tư kém chất lượng, chúng tôi luôn cam kết vật tư đúng và đủ để bảo đảm chất lượng công trình sau khi đưa vào sử dụng.

   Tiến độ thi công nhanh chóng: cam kết đúng tiến độ, chịu phạt tiến độ nếu công trình chậm trễ (điều khoản được quy định rõ trong hợp đồng).

  – Giá thành cạnh tranh, hợp lý với mặt bằng chung của thị trường và đáp ứng được mong muốn của gia chủ.

  – Cam kết không bán thầu, chịu trách nhiệm tuyệt đối và đồng hành cùng với khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

  – Tư vấn, khắc phục, chỉnh sữa lỗi nếu bản vẽ thiết kế ảnh hưởng không tốt đến quá trình thi công và chất lượng công trình (đối với trường hợp chủ nhà nhờ bên thứ 3 thiết kế).

  – Cam kết bảo hành nhanh chóng, khắc phục sự cố kịp thời không gây ảnh hướng đến nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

  I. Quy trình thi công xây dựng:

  1. Trao đổi, khảo sát, nắm bắt nhu cầu với chủ nhà

  2. Báo giá thi công chi tiết trên từng hạng mục

  3. Ký kết hợp đồng thu công

  4. Chuẩn bị phương án triển khai thi công. Thực hiện các công tác chuẩn bị ban đầu: lán, trại, hàng rào, kho bãi tập kết vật liệu…

  5. Triển khai công việc thi công tại công trường theo kế hoạch thi công chi tiết theo thỏa thuận trong hợp đồng, mỗi giai đoạn đều có phần kiểm tra, giám sát và nghiệm thu hoàn thành từng giai đoạn, từng hạng mục…

  6. Sau khi hoàn thành công việc thi công, chuẩn bị tổng hợp Hồ sơ quyết toán công trình.

  7. Lập thủ tục bàn giao công trình đưa vào sử dụng.

  8. Theo dõi và bảo hành

  II. Mỗi công trình Công ty xây dựng TICCONS cam kết:

  + 01 Đội trưởng thi công: thường xuyên có mặt tại công trường, chịu trách nhiệm trực tiếp điều hành mọi hoạt động liên quan đến việc thi công xây dựng công trình

  + 01 Giám sát kỹ thuật: thường xuyên có mặt tại công trường, có nhiệm vụ làm việc với chủ nhà các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, giám sát, lường trước, phát hiện, ngăn chặn kịp thời các sai sót về kỹ thuật.

  + Bố trí 01 cán bộ vật tư nhằm quản lý tốt nhất về việc cung ứng vật tư cho công trường, cũng như tư vấn cho chủ đầu tư trong việc lựa chọn vật tư hoàn thiện

  + Bố trí 01 cán bộ phòng thiết kế để tư vấn cho chủ nhà những thắc mắc liên quan đến kỹ thuật, thẩm mỹ trong công đoạn lựa chon vật liệu hoàn thiện.

  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline